Thông tin chi tiết về dự án

mau in name card pha cach
Mẫu In Name Card Phá Cách

Đặc điểm :
Kích thước in : 88 cm x 53 mm
Hình thức in  : Offset hai mặt . 
Số lượng card  : 97 -100 cái /hộp

Name card là thứ không thễ thiếu trong quá trình kinh doanh mua bán , từ các hộ mua bán nhỏ cho đến các doanh nghiệp to lớn , từ nhận viên cho đến các cấp lãnh đạo như giám đốc ,... Tùy vào ngành nghề , sở thích , ... mà sẽ có nhiều cách thiết kế khác nhau .

Giống như mẫu thiết kế ở trên là do tác giá người nước ngoài làm ra mẫu để cho khách hàng của anh ấy lựa chọn , thêm hoặc bớt các chi tiết , màu sác .
Bạn có nghĩ có 1 mẫu thiết kế name card đẹp là không cần thiết khi mà nó chỉ là 1 mẫu giấy nhỏ để lưu giữ thông tin để trao cho người khác ? Nếu bạn có suy nghĩ đó thì hãy nên thay đổi ngay thôi , vì khi đến với chúng tôi bạn chỉ mất 50k cho 1 mẫu thiết kế theo ý tưởng của bạn hoặc các ý tưởng phát họa mà chúng tôi có sẳn (có thể chỉnh sữa tối đa 5 lần ) . Và chỉ phải thêm 100k để in ra 5 hộp card (500 tấm) .

Là 1 công ty nhỏ nhưng uy tín , chất lượng sản phảm luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu , còn về giá cả thì có thể cạnh tranh mạnh so với các công ty in lớn khác , vì đó là những điều tất yếu mà khách hàng cần thiết , còn bạn ? Bạn có muốn thử cho chúng tôi cơ hội không?

In Toàn Tâm Hân Hạnh Phục Vụ Bạn .

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline : 0908.90.67.60 gặp Mrs.Duyên


bang gia in name cardLưuLưu

Mẫu In Name Card Phá Cách

  • 265B Trịnh Đình Trọng , P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú

Xem thêm dự án

Một số dự án khác