1.Bảng báo giá in name card mới nhất 2016-2017

Bảng giả in ấn name card mới nhất 2016 các bạn tham khảo giá , nếu thấy ưng ý thì vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn thêm .


bang gia in name card moi nhat 2017

Đặc điểm :

- kích thước in :  8,8 cm x5,4cm
- Loại giấy in : Bristol 300gsm (B300).
- Hình thức in : in offset 02 mặt
- Cán màng mờ 02 mặt
- Số lượng : 100 cards / hộp
- Thời gian làm: 03 ngày (kể từ ngày duyệt mẫu)


Các loại phí khác :

- Phí thiết kế card : 50.000đ / mẫu card  - chỉnh sửa 5 lần
- Phí vận chuyển: 50.000đ / lượt – Khu vực nội thành
(KV Nội thành gồm: Q.1,Q.2, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.7, Q.8,Q.9 Q.10, Q.11,Q.12 ,Q.Tân Bình,Q.Tân Phú, Q.Bình Tân, Q.Bình Thạnh,Q.Nhà Bè , Q.Hóc Môn , Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận , Q.Thủ Đức)

Ghi chú:

- Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển
- Namecard không cán màng vui lòng đặt số lượng tối thiểu 03 mẫu
- Namecard bo góc vui lòng cộng thêm phí bo góc 50.000đ / mẫu
- Các loại gia công khác như: Ép kim, bế nổi, UV định hình vui lòng liên hệ 0933 02 87 87 để đc tư vấn trực tiếp và có giá tốt nhất.


BẢNG GIÁ THẺ TREO - TAGS

bang gia in the tag the treo moi nhat 2017


Đặc Điểm :

In offset : 2 mặt
Cán màng mờ 02 mặt – đục lỗ tròn
Số lượng thành phẩm: 100 tags / hộp
Thời gian tiến hành : 03 ngày (kể từ ngày duyệt mẫu)

Các loại phí khác :

- Phí thiết kế thẻ treo (tag): 50.000đ / mẫu - KH chỉnh sửa tối đa 05 lần
- Phí vận chuyển: 50.000đ / lượt – Khu vực nội thành
KV Nội thành gồm: Q.1,Q.2, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.7, Q.8,Q.9, Q.10, Q.11,Q.12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Thủ Đức , Hóc Môn , Nhà Bè , Bình Chánh .

Ghi chú:

- Thẻ treo không cán màng vui lòng đặt số lượng ít nhất 3 mẫu
- Thẻ treo bo góc : thêm phí 50.000đ / mẫu
- Các loại gia công khác như: Ép kim, bế nổi, UV định hình vui lòng liên hệ 0933 02 87 87 để đc tư vấn trực tiếp tư vấn để có giá tốt nhất.


★Bảng báo giá in name card mới nhất 2016-2017
★In name card lấy liền
★In name card giá rẻ tại TPHCM
★Mẫu in name card đẹp nhất 2017
★In name card số lượng ít
★Xưởng in name card uy tín chất lượng TPHCM

2.In name card lấy liền

In nhanh name card ngày càng phổ biến , hầu hết các công ty in ấn điều áp dụng , in toàn tâm cũng vậy , khi khách các bạn có nhu cầu in nhanh 1 mẫu card với số lượng ít hay nhiều , chúng tôi điều nhận làm cho các bạn.
Với tiêu chí khách hàng là thượng đế , chúng tôi sẽ phục vụ nhiệt tình nhất có thể để giữ chân các bạn ở các lần in sau , hoặc các ấn phẩm mà các bạn sẽ làm với chúng tôi trong tương lai .

3.In name card giá rẻ tại TPHCM   

In name card giá rẻ là điều mà có lẽ bạn và nhiều người khác tìm kiếm khi bạn đang muốn in name card cho mình , hoặc công ty của bạn , nhưng liệu giá rẻ thì chất lượng của nó có thật sự tốt , nhân viên tư vấn qua điện thoại có nhiệt tình và quan tâm đến ý kiến của bạn khi họ đang có quá nhiều khách .

Có thể đây là thực trang đang diễn ra hàng ngày ở 1 số công ty in ấn lớn , vậy khi bạn muốn in name card giá rẻ với chất lượng tốt thì đến đâu ? Không cần tìm kiếm vì chúng tôi 1 công ty chuyên về in ấn với lợi thế xưởng in và nguồn nguyên liệu giá tốt , các sản phẩm của chúng tôi sẽ có giá vô cùng cạnh tranh và chất lượng cao không thua gì với các công ty in ấn lâu năm .
Có thể bạn đang nghi ngờ về lời quảng cáo , vì quảng cáo lúc nào cũng phóng đại , vậy tại sao bạn không thử cho chúng cơ hội để cảm nhận chất lượng tốt là như thế nào .

4.Mẫu in name card đẹp nhất 2017

*In name card trong suốt
*In name card bo gốc
*In name card chữ nổi
*In name card thẻ treo (thẻ tag)

a.In name card trong suốt  

Mẫu in name card trong suốt là 1 sản phẩm nhựa PVC trong , thêm phần thiết kế độc đáo bạn sẽ có 1 mẫu name card trong thật nổi bật với chất lượng vô cùng tốt so với loại card bằng giấy cứng . Với công nghệ in mới nhất 2016 các sản phẩm in ra sẽ được tối ưu hóa nhất so với mẫu thiết kế gốc .

b.In name card bo gốc

Mẫu in name card bo góc là mẫu card được thiết kế theo kích thước chuẩn (kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu của bạn ) , với 4 góc ( hoặc 2 góc tùy thiết ) được làm bo tròn các góc theo yêu cầu của bạn .

c.In name card chữ nổi

Mẫu in name card chữ nổi là các mẫu card được thiết kế với chi tiết như logo , tên ,slogan ,... làm nổi chữ lên hoặc ấn xuống nhầm nhấn mạnh chi tiết mà bạn muốn truyền đạt đến khách hàng .

d.In name card thẻ treo (thẻ tag)

Mẫu in name card thẻ treo là các bảng giá được thiết kế để treo trên các sản phẩm , báo giá cho khách hàng , tạo thêm ấn tượng đầu tiên với khách hàng .

5.In name card số lượng ít

Các công ty in ấn name card giá rẻ không quá khó để tìm kiếm , bạn chỉ cần lên google và tìm kiếm sẽ ra hàng loạt danh sách , nhưng khi bạn đang có nhu  cầu in name card với số lượng ít thì bạn sẽ chọn nơi nào để in .
In với số lượng ít bạn sẽ phải phụ thuộc vào họ , phải đến tận nơi lấy , giá cả cao hơn giá niêm yết , bạn không được coi trọng khi gọi điện thoại đến , và hơn hết khi mẫu in bị lỗi thì họ không chịu sửa lại hoặc bắt bạn đợi hàng tuần với vài hộp card .

Bạn hãy nhớ bạn là khách và bạn cần sự tôn trọng và khi đến với in Toàn Tâm chắc chắn 100% là các điều trên không bao giờ xảy ra , vì đơn giản chúng tôi cần bạn , dù bạn có khách hàng lớn hay nhỏ . Nếu bạn đang có nhu cầu in số lượng ít hay nhiều hãy liên hệ để được tư vấn tốt nhất .

6.Xưởng in name card uy tín chất lượng TPHCM

Công ty In Ấn Toàn Tâm không chỉ có lợi thế về mặt xưởng in , nguồn nguyên liệu giá tốt mà chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , trẻ , năng động , cùng tạo ra những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý .

Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu vì đơn giản chúng tôi muốn có 1 sự gắn bó lâu dài với các khách cũ và kiếm thêm nhiều khách hàng mới .
Giá cả và chất lượng là điều mà các bạn luôn quan tâm tới , chúng tôi hiểu điều đó sẽ không có chuyện vì giá rẻ mà chúng tôi giảm chất lượng sản phẩm để tăng lợi nhuận , nếu sản phẩm bị lỗi bạn chỉ cần liên hệ và chúng tôi sẽ làm lại cho bạn , bạn chỉ cần thông báo và xem cách chúng tôi giải quyết . Bạn là khách và bạn đáng nhận được sự tôn trọng tuyệt đối. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi thêm một só lĩnh vực khác của công ty chúng tôi như : in bao thư, in catalogue, in thẻ treo, in túi giấy...
LưuLưuLưuLưuLưuLưu