Thông tin chi tiết về dự án

mau in name card chuyen nghiep

Mẫu In Name Card Chuyên Nghiệp
Đặc điểm :
Kích thước chuẩn : 88mm x 53mm
Hình thức in card : offset 2 mặt . 
Số lượng card  : 97 -100 card /hộp
Phí thiết kế : 50k

Mẫu in name card chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn tự tin khi giao tiếp hơn , cho khách hàng thấy rõ sự chuyện nghiệp của bạn từ những thứ nhỏ nhất như name card , có thể bạn nghỉ name card chỉ là 1 tấm giấy nhỏ in thông tin dể trao cho khách hàng . Bạn nghĩ đúng như vậy là hoàn toàn chính xác , nhưng trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt , khách của bạn có rất nhiều chọn lựa , không phải do mẫu card của bạn đẹp mà họ chọn bạn là điều đúng , nhưng họ sẽ thấy được 1 phần nào đó bạn là người tỉ mỉ , quan tâm đến các chi tiết nhỏ .

Cũng giống như khi bạn di gặp khách mà ăn mặt lôi thôi , phong cách giao tiếp thiếu thực tế không chuyện nghiệp thì cho dù sản phẩm , dịch vụ của bạn tốt đến đâu giá thấp đến đâu thì cơ hội họ chọn bạn là rất thấp , mẫu card của bạn cũng vậy nếu nó quá sơ xài thi sẽ không tạo thêm điểm ưu tiển của bạn trong mắt của họ . Trong kinh doanh dù là 1 cơ hội nhỏ nhất cũng có thể mang đến khách hàng cho bạn .

Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế thì bạn hãy yên tâm chỉ với 50k thiết kế và 100k in 5 hộp card là bạn sẽ có 1 mẫu card theo ý của bạn .

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline : 0908.90.67.60 


bang gia in name card

 
Lưu

Mẫu In Name Card Chuyên Nghiệp

  • 265B Trịnh Đình Trọng , P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú
  • Tư Vấn Bất Động Sản

Xem thêm dự án

Một số dự án khác