In catalogue

★Bảng báo giá in catalogue mới nhất 2017
★Các mẫu thiết kế in catalogue đẹp nhất 2017
★Thiết kế in ấn catalogue số lương ít
★In catalogue giá rẻ tại TPHCM
★Cách làm catalogue đơn giản
★Công ty in ấn toàn tâm chuyên cung cấp dịch vụ in catalogue trên toàn quốc

1.Bảng báo giá in catalogue

Bảng báo giá in catalogue mới nhất 2016 (cập nhật liên tục) các bạn tham khảo .

bang gia in catalogue moi nhat 2017

Các loại phí khác:

- Phí thiết kế catalogue : liên hệ 0903 399 760 để được tư vấn trực tiếp

- Phí vận chuyển: 50.000đ / lượt – Khu vực nội ô tphcm

KV Nội thành gồm: Q.1,Q.2, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.7, Q.8,Q.9, Q.10, Q.11,Q.12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân,Nhà Bè , Hóc Môn , Bình Thạnh,Bình Chánh , Gò Vấp, Phú Nhuận , Thủ Đức

Ghi chú:

- Giá trên chưa bao gồm  VAT và phí vận chuyển

- Các loại gia côngthêm như : Ép kim, bế nổi, UV định hình vui lòng liên hệ 0903 399 760 để đc tư vấn  và có giá tốt nhất.

2.Các mẫu thiết kế in catalogue đẹp nhất 2016


*Mẫu thiết kế in catalogue thời trang
*Mẫu thiết kế in catalogue du lịch
*Mẫu thiết kế in catalogue spa
*Mẫu thiết kế in catalogue nội thất
*Mẫu thiết kế in catalogue nhà hàng

a.Mẫu thiết kế in catalogue thời trang

Mẫu in catalogue thời trang đẹp theo xu hướng 2016 , với công nghệ in offset hiện đại , các thành phẩm sẽ không thể nào tuyệt vời hơn , khi các thiết kế thời trang được in rõ nét đến từng chi tiết nhỏ nhất , bạn có thích thiết kế catalogue  của mình được in ấn thật kỹ và đẹp không ?

b.Mẫu thiết kế in catalogue du lịch  

Mẫu in catalogue du lịch giới thiệu về công ty là điều cần thiết mà nên làm để quảng dịch vụ của công ty bạn , nếu bạn đang có nhu cầu thì còn chờ gì mà không liên hệ để tạo ra 1 catalogue được in ấn 1 cách tỉ mỉ khắc họa rõ nét các hình ảnh tửng địa danh , để khách hàng của bạn phải muốn đặt chân đến 1 lần ở các địa điểm đó .

c.Mẫu thiết kế in catalogue spa

Ngày nay để làm ăn cần phải cạnh tranh khóc liệt để có được nguồn khách hàng dồi dào mang lại lợi nhuận cho cộng ty của bạn , spa mọc lên như nấm nếu như bạn không chăm chút quảng bá hình ảnh cho spa của bạn thì bạn nghỉ bạn sẽ có nhiều khách hàng đến với mình không ? khi không ai biết bạn là ai cho dù dịch vụ của bạn tốt nhất . Còn chờ gì mà không in 1 catalogue giới thiệu về các dịch vụ của bạn nào ?

d.Mẫu thiết kế in catalogue nội thất

1 catalogue về các thiết kế nội thất cho công ty của bạn , bạn nghỉ nó có hợp lý không , tại sao không in lại những thiết kế đẹp mắt nhất mà bạn có để cho khách hàng thấy khả năng của bạn và chọn bạn làm nhà thiết kế cho ngôi nhà của họ .

e.Mẫu thiết kế in catalogue nhà hàng

Bạn có muốn nhà hàng của mình đắt hàng hơn với 1 catalogue chuyên nghiệp được thiết kế và in ấn 1 cách cận thận làm cho khách hàng của bạn phải chảy nước miếng khi nhìn vào các món ăn ,cách bài trí ,... được in trên catalogue 1 cách sống động như thật .

3.Thiết kế in ấn catalogue số lương ít

Bạn đang có nhu cầu in catalogue với số lượng ít và đang không biết tìm đến nơi đâu để in ấn khi in với số ít thì giá in sẽ cao lên và ít nơi nào chịu nhận , vậy in catalugoe số lượng ít ở rẻ , chất lượng và uy tín ? Đó là câu hỏi mà trước đây rất nhiều khách hàng của chúng tôi muốn biết câu trả lời , và đã tìm được câu trả lời tại in Toàn Tâm .

 Bạn có muốn có giống như họ không , hãy liên hệ để có được sự tư vấn tốt nhất của chúng tôi , đối với chúng tôi lấy được lòng khách hàng là mục tiêu hàng đầu , chúng tôi cần sự gắn bó lâu dài hơn là 1 lần in với giá cao mà chất lượng kém . Hãy cho chúng tôi cơ hội và bạn sẽ không hối hận về điều đó , rất hân hạnh được phục vụ bạn .

4.In catalogue giá rẻ tại TPHCM

In catalogue giá rẻ ở sài gòn có rất nhiều nơi mà bạn có thể tìm đến và tiến hành in ấn phấm quảng cáo của bạn , in Toàn Tâm cũng là 1 địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể liên hệ để có được sự tư vấn để đưa đến quyết định cuối cùng của bạn .

 Là 1 công ty mới trong ngành in ấn , nhưng với đội ngũ nhân viên đã có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành in ấn , đội ngũ thiết kếtrẻ , rất năng động và sáng tạo sẽ đưa bạn đến nhiều thiết kế rất sáng tạo và thêm vào đó công nghệ in offset hiện đại , sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm ấn tượng với giá cả rất cạnh tranh .

Vậy tại sao trước khi chọn nơi đển giao phó cho họ in ấn phẩm quảng cáo của bạn , bạn không thử cho chúng tôi 1 cơ hội để được tư vấn và làm việc với bạn .

5.Cách làm catalogue đơn giản

Để làm 1 catalogue thật sự nó không hề khó nào cả nhưng để làm nó đẹp thì là cả 1 vấn đề , vì catalogue sẽ là 1 ấn phẩm quảng bá công ty , dịch vụ của bạn đến với khách hàng , nó gần giống như bộ mặt của công ty bạn vậy .

Bạn phải nhớ rõ :
    +Ảnh bìa phải ấn tượng và hình ảnh phải liên quan hoặc gợi nhở đến sản phẩm , dịch vụ , hình ảnh công ty của bạn .
    +Màu sắc catalogue nên chọn các màu sáng và có thể phụ trợ nhau , tạo cảm giác nhẹ nhàng .
    +Nên có nhiều hình ảnh minh họa dễ hiểu để tránh nhàm chán cho khách hàng khi nhận 1 catalogue toàn chữ với chữ .
    +Bố cục hình phải rõ ràng , tốt nhất là nên chia tỉ lệ hình ảnh và chữ viết ở mỏi trang điều nhau .
    +Phong chữ phải to , rõ nét so với trang catalogue .
    +Hạn chế số trang catalouge để giảm chi phi thiết kế , in ấn và hơn hết là khách hàng rất lười đọc nên tập trung vào chi tiết sản phẩm , dịch vụ của bạn .

6.Công ty in ấn toàn tâm chuyên cung cấp dịch vụ in catalogue trên toàn quốc

Toàn Tâm Print pro hân hạnh được phục vụ bạn , chúng tôi nhận in catalogue trên toàn quốc , nếu bạn đang có nhu cầu in ấn catalogue của bạn thì còn chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi .

Với ưu thế xưởng in , và nguồn nguyên liệu giá tốt , nhân viên giàu kinh nghiệm , giao nhận tân nơi , chúng tôi sẽ làm ra những sản phẩm chất lượng và làm hài lòng bạn với dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi . Chúng tôi cần bạn những khách hàng tiềm năng của chúng tôi , cũng như bạn cần 1 nơi uy tin  để tiến hành in ấn các sản phẩm của bạn , với chúng tôi khách hàng là thượng đế , và bạn đáng sự tôn trọng tuyệt đối , dù cho bạn có là khách hàng nhỏ hay lớn , khi đến với chúng tôi bạn cũng sẽ được phục vụ tốt nhất .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được dịch vụ tốt nhất và có thể biết thêm một số dịch vụ khác như : in bao thư, in túi giấy, in name card, in thẻ treo...LưuLưuLưu